VÌ SAO HẠT MACCA KHI ĂN LẠI CÓ VỊ ĐẮNG| BÀI 142

VÌ SAO HẠT MACCA KHI ĂN LẠI CÓ VỊ ĐẮNG 

Nếu hạt Macca thuộc chủng OC (F1) Thì khả năng hạt có vị đắng là rất thấp.
Theo kinh nghiệm của nhà nông, thì những cây Macca trồng ở triền đồi thường có vị ngọt và béo. Hơn những cây trồng ở vùng đất trũng.
Vì vậy để có được những hạt macca thơm ngon chất lượng chúng tôi phải sàng lọc để chọn ra giống phù hợp với từng loại đất và khí hậu .
Ngoài ra công đoạn chế biến phát sinh thêm nhiều công đoạn như :sau khi chà xát lớp vỏ ngoài thì không tiến hành sấy ngay mà thường phải phơi dưới bóng râm khoảng 4_ 5 ngày sau đó mới cho vào lò sấy thì hạt macca sẽ trắng phau và ngọt hơn.
Tin vui Hiện tại HẠT MACCA CẦU ĐẤT trái đã to bằng ngón tay đang bắt đầu làm nhân . vì vậy chúng ta sẽ có hạt macca tươi quanh năm không sợ phải dùng hàng macca cũ cả nhà nhé !
Bạn quan tâm đến hạt macca mới có nguồn gốc rõ ràng alo mình nhé !Sỉ hay lẻ đều có giá tốt
Địa chỉ: 24/20 Chi Lăng – Đà Lạt
 Hotline: 0385400451
VÌ SAO HẠT MACCA KHI ĂN LẠI CÓ VỊ ĐẮNG !
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Vinh
Vinh
1 năm trước

Cám ơn nội dung bổ ích này ạ

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ