Cách Bảo Quản Bông Atiso Đà Lạt Sấy Khô



Cách Bảo Quản Bông Atiso Đà Lạt Sấy Khô | Bài 208 |

 

Bông atiso Đà Lạt sấy khô là một trong những loại nước thanh mát được nhiều người ưa chuộng. Cách bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy khô rất đơn giản, bởi các nguyên liệu đã được sấy khô tự nhiên, độ ẩm còn rất thấp. Vì vậy chỉ cần chúng ta cẩn thận là có thể sử dụng được rất lâu.

 

Vậy cách bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy Khô có khó không?  Không hề khó các bạn nhé! Chỉ cần 3 bước đơn giản sau đây  chúng ta có thể bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy Khô vẫn giữ nguyên được các chất dinh dưỡng và  hương vị như lúc ban đầu.

 

Cách Bảo Quản Bông Atiso Đà Lạt Sấy Khô
Bông atiso Đà Lạt sấy Khô rất nhiều Vitamin C, E, K giúp đẹp da

 

CÁCH BẢO QUẢN BÔNG ATISO ĐÀ LẠT SẤY KHÔ.

 

Tại sao cùng một sản phẩm, có người bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy khô được đến giáp vụ,  có người chưa dùng đã hư!  Vậy đâu là nguyên nhân gây ra bệnh nấm mốc và mùi hôi ở bông atiso Đà Lạt sấy Khô? Chắc chắn đây là 2 nguyên nhân chính.

 

Nguyên nhân thứ nhất: Có thể bạn mua nhầm bông atiso kém chất lượng, do bông cũ đã có sẵn mầm bệnh, hoặc mua trúng lô hàng phơi dối , chưa đủ độ khô …

 

Cách Bảo Quản Bông Atiso Đà Lạt Sấy Khô
Cách bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy Khô rất đơn giản

 

Vì vậy để khắc phục tình trạng này bạn nên liên hệ những cơ sở chế biến Bông Atiso Đà Lạt sấy Khô uy tín, nguồn gốc rõ ràng. Bạn có quyền đổi trả nếu sản phẩm không đúng.

 

Nguyên nhân thứ hai: lô bông atiso Sấy Khô đúng chuẩn, nhưng có thể bao bì lúc vận chuyển bị hư hỏng, hoặc trong thời gian sử dụng chúng ta không zip kín miệng túi, bị không khí vào tạo điều kiện cho nấm mốc phát triển..

 

Nguyên nhân này xảy ra là do chúng ta chưa hiểu rõ cách bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy Khô như thế nào? Để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian các bạn nên kiểm tra ngay sau khi nhận hàng, nếu chẳng may bịch bị hư hỏng chúng ta nên phơi, hoặc sao bông atiso lại cho khô giòn và bảo quản trong bịch, hoặc hũ thủy tinh để sử dụng dần chất lượng vẫn tốt các bạn nhé!

 

Cách Bảo Quản Bông Atiso Đà Lạt Sấy Khô
Bông atiso Đà Lạt sấy Khô có công dụng mát gan, giải độc

 

Trước khi xắt lát mỏng để phơi khô thì những bông hư hỏng , sâu bệnh, nấm mốc đã bị loại bỏ. Vì vậy cách bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy khô rất đơn giản, chỉ cần 3 bước đơn giản sau đây.

 

1 – chúng ta chỉ nên lấy lượng atiso vừa đủ dùng ra khỏi bịch,  không nên lấy nhiều, vì bông atiso Đà Lạt sấy Khô khi tiếp xúc với không khí rất dễ bị oxy hóa, xỉn màu và giảm mùi thơm.

 

2 – Sau khi lấy bông atiso ra khỏi bịch, nên ép không khí ra ra ngoài và zip kín miệng túi, cách làm này giúp hạn chế không khí tràn vào, làm giảm các dược tính có trong bông atiso Đà Lạt sấy Khô các bạn nhé!

 

3- Sau khi cột kín miệng bịch, nên cất giữ bông atiso nơi cao ráo, thoáng mát tránh ánh sáng trực tiếp. Vì Bông Atiso Đà Lạt sấy Khô các cánh mỏng có nhiều khe. Vì vậy nếu để nơi ẩm thấp vi khuẩn dễ xâm nhập và phát triển làm hư hỏng rất lãng phí.

 

Chỉ với 3 bước bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy Khô đơn giản, chúng ta có thể dùng  trong vòng 3 tháng kể từ khi khui miệng bịch mà chất lượng vẫn như mới.

 

Cách Bảo Quản Bông Atiso Đà Lạt Sấy Khô | Bài 208 |
Nên bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy Khô trong hũ thủy tinh

 

LƯU Ý:

 

Bông atiso Đà Lạt sấy Khô mới thu hoạch có màu vàng phớt xanh, mùi thơm tự nhiên, sờ tay vào có tiếng lạo xạo…  Nếu sản phẩm xỉn màu, có lấm tấm vệt đen, hoặc hôi mốc không nên sử dụng các bạn nhé!

 

BÔNG ATISO ĐÀ LẠT SẤY KHÔ CÓ CÔNG DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

 

Theo các nhà khoa học, dùng bông atiso Đà Lạt sấy Khô tự nhiên rất an toàn cho sức khỏe, không gây  tác dụng phụ, có dược tính trị liệu, bông atiso Đà Lạt sấy Khô có công dụng như sau.

 

Cách Bảo Quản Bông Atiso Đà Lạt Sấy Khô
Nên bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy Khô nơi cao ráo tránh ánh sáng trực tiếp

 

1– Bông atiso Đà Lạt sấy khô tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, thông mật, lợi tiểu. Ngoài công dụng mát gan, giải độc, bông atiso Đà Lạt sấy khô còn giúp hạ men gan hiệu quả.

 

– Uống trà atiso Đà Lạt sấy Khô giúp giảm lượng đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ bị mắc bệnh tiểu đường

 

– Uống bông atiso Đà Lạt sấy Khô giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh, tinh thần phấn chấn đi vào giấc ngủ dễ dàng và sâu hơn.

 

– Bông atiso Đà Lạt sấy Khô rất giàu chất xơ. Dùng atiso thường xuyên phòng chống bệnh táo bón và phù hợp cho người muốn giảm cân và bị tiểu đường, mỡ máu..

 

– Bông atiso Sấy Khô rất nhiều Vitamin C, K, E ..và khoáng chất. Nên dùng bông atiso thường xuyên để làm chậm quá trình lão hóa, giúp giảm mụn nám và nếp nhăn.

 

Cách Bảo Quản Bông Atiso Đà Lạt Sấy Khô
Bông atiso Đà Lạt sấy Khô có màu sáng và mùi thơm đặc trưng

 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn về cách bảo quản bông atiso Đà Lạt sấy khô đúng chuẩn. Hy vọng bài viết này giúp các bạn có thêm kiến thức để sử dụng bông atiso Đà Lạt sấy khô một cách hiệu quả.

 

Mọi thông tin cần thiết xin để tại http;//leloan.vn. Rất mong được gặp các bạn ở những bài viết lần sau.

Thân ái!

 

 

Lê Loan- Đặc Sản Đà lạt

Địa chỉ: 24/20 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0385400451

Website: https://leloan.vn

 

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ