CHỈ HƠN “MƯỜI XU” 1 KG GIÁ HỌ GỌI LÀ SẠCH KHÔNG THỂ TIN NỔI| Bài 152

CHỈ HƠN “MƯỜI XU” 1 KG GIÁ HỌ GỌI LÀ SẠCH KHÔNG THỂ TIN NỔI

Mình chuyên gia về làm giá sạch bằng rổ để gia đình dùng. Vì gia đình mình có ba và ông xã bị mắc bệnh ung thư nên mình luôn thận trọng về thực phẩm.
Thông thường 1 tuần mình ủ giá sạch 1 lần. Sau 4 ngày thì ra thành phẩm bỏ vào bịch có màu tối rồi bảo quản trong ngăn mát cả tuần ăn vẫn giòn ngọt như mới.
Mấy Hôm nay quên nhiệm vụ nên không có giá nấu canh dưa cải. Mình đi hết cả chợ Đà Lạt tìm giá sạch để mua. Mình hỏi có đến 10 quầy họ đều đưa ra bịch giá to dùng và nói là giá sạch có giấy phép đăng ký đàng hoàng. Mình vốn dễ tính nên không cần xem mua luôn 10k
Ai dè giá sạch gì mà siêu rẻ (mà mình không hề ham rẻ), vì mình rất am hiểu về nghề này. 1 kg đậu xanh chỉ ra được 5kg giá sạch, cọng vừa phải khoảng 4cm ăn mới ngon
Vậy không lẽ 1 kg đậu xanh họ “ám xì bùa ” ra được 10kg giá sạch hả trời. Còn công cán lấy đâu ra vì tệ lắm cũng qua 2 – 3 tay trung gian mới tới người dùng.
Xin thưa sạch thì không thể rẻ!
Nếu giá không ngâm hóa chất thì bán lẻ phải trên 30k mới có công lao động. Không ai rảnh làm từ thiện đúng không cả nhà?
CHỈ HƠN “MƯỜI XU” 1 KG GIÁ HỌ GỌI LÀ SẠCH KHÔNG THỂ TIN NỔI!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ