Atiso Sấy Khô Đà Lạt  Tốt Cho Gan ? Những Ai Nên Dùng Rễ Atiso?

Rễ Atiso Sấy Khô Đà Lạt Tốt Cho Gan ? Những Ai Nên Dùng Rễ Atiso? | Bài 186 |

Rễ Atiso Sấy khô có tác dụng tích cực đến sức khỏe của người sử dụng. Không chỉ tốt cho gan, mà rễ Atiso  chứa nhiều vitamin, khoáng chất và nhiều dược tính khác giúp giải độc gan và làm mát gan cực kỳ hiệu quả.

Vậy rễ atiso sấy khô có thành phần dinh dưỡng như thế nào? Đặc biệt rễ Atiso được y học cổ truyền sử dụng trong điều trị các chứng bệnh về gan. Vậy vì sao rễ Atiso Đà Lạt lại tốt cho gan, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

 

Atiso Sấy Khô Đà Lạt  Tốt Cho Gan ? Những Ai Nên Dùng Rễ Atiso?
Rễ Atiso Đà Lạt Sấy Khô tốt cho gan

 

RỄ ATISO SẤY KHÔ ĐÀ LẠT CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Rễ Atiso Đà Lạt Sấy Khô là gì?

Thông thường rễ Atiso Đà Lạt được thu hoạch vào khoảng tháng hai cho đến tháng ba âm lịch. Rễ Atiso được phân làm 3 loại như sau:

  1. Rễ lát: là thành phần cao cấp nhất. Rễ mập mạp, chắc và không bị sâu bệnh.

 

  • Rễ lát rất giàu dinh dưỡng có vị ngọt nhẹ, mùi thơm giống củ sâm ngọc linh. Rễ Atiso cắt lát luôn được ưa chuộng dùng chế biến các loại trà ,hoặc ngâm rượu…

 

  1. Rễ khúc: là những phần rễ cong queo, không đều khó cắt lát, nên được cắt ra từng đoạn khoảng 7- 10 cm .

 

  • Rễ khúc chất lượng không thua kém rễ lát nhưng khó sử dụng, nếu chúng ta nấu trực tiếp như rễ lát thì các thành phần dinh dưỡng không ra hết. Vì vậy rễ khúc thường được dùng chế biến trà atiso Túi Lọc.

 

  1. Rễ chùm: loại rễ tạp chất lượng không tốt các bạn nhé! Rễ chùm rất bẩn vì vậy các bạn nên lưu ý nếu mua nhầm rễ tạp thì chịu khó ngâm rửa để loại bỏ bụi Đất. Tốt nhất là không nên dùng loại rễ này.

 

-Rễ tạp thường để chế biến các loại trà phân khúc thấp. Vì vậy giá Trà Atiso trên thị trường không ổn định là do chất lượng đầu vào rất kém, không tốt cho sức khỏe các bạn nhé!

 

Sau khi thu hoạch rễ atiso sẽ được  rửa sạch, cắt lát rồi phơi hoặc sấy khô. Các bạn nên lưu ý thành phẩm rễ Atiso Sấy Khô Chính Gốc Đà Lạt  có màu nâu sáng, rễ Atiso luôn có mùi thơm như thuốc.

 

Atiso Sấy Khô Đà Lạt  Tốt Cho Gan ? Những Ai Nên Dùng Rễ Atiso?
Rễ Atiso Đà Lạt Sấy Khô mát gan

 

RỄ ATISO ĐÀ LẠT TỐT CHO GAN

Trong rễ atiso Sấy Khô có chứa một hàm lượng lớn các vitamin và khoáng chất giúp bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể, tăng sức đề kháng, tăng tuổi thọ, cải thiện chức năng não và làm chậm quá trình oxy hoá.

Đặc biệt công dụng tuyệt của rễ atiso sấy khô Đà Lạt đó là giúp giải độc gan cực kỳ tốt. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong rễ atiso có rất nhiều chất chống oxy hoá, điển hình là cynarin và silymarin rất có lợi cho gan.

Các chất này cùng nhiều tinh chất khác có khả năng đào thải nhanh các độc tốt trong gan, ngăn ngừa men gan cao, gan nhiễm mỡ, hỗ trợ phục hồi chức năng của gan, giúp lá gan trở nên khoẻ mạnh hơn. Nhờ khả năng giải độc gan tốt nên dùng rễ atiso Sấy khô thường xuyên còn giúp ăn uống ngon miệng.

 

Atiso Sấy Khô Đà Lạt  Tốt Cho Gan ? Những Ai Nên Dùng Rễ Atiso?
Rễ Atiso Đà Lạt Sấy Khô giải nhiệt

 

RỄ ATISO SẤY KHÔ CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

1.Dùng Rễ Atiso tăng tuổi thọ

Một trong những công dụng thần kỳ  của rễ atiso sấy khô đó là tăng tuổi thọ. Theo thông kê năm 2010 những người ngủ dưới 5 tiếng mỗi ngày có nguy cơ mắc bệnh tim mạch huyết áp cao hơn những người ngủ sâu và đủ giấc. Rễ Atiso có các thành phần dinh dưỡng giúp giảm căng thẳng lo âu hỗ trợ giấc ngủ.

 

  1. Rễ Atiso tăng sức đề kháng

Giấc ngủ rất quan trọng nếu chúng ta bị thiếu ngủ sẽ làm giảm sức đề kháng, nên rất dễ bị viêm nhiễm, cảm sốt. Vì vậy chúng ta cần đảm bảo thời gian ngủ một ngày 6-8 tiếng. Rễ Atiso có tác dụng an thần hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn.

Rễ Atiso Sấy Khô Đà Lạt luôn được đánh giá có hàm lượng dinh dưỡng cao nhất nước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán rễ atiso khô, tuy nhiên không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng tốt. Để bảo vệ quyền lợi cho gia đình các bạn nên chọn rễ Atiso Chính Gốc Đà Lạt nhé!

 

Atiso Sấy Khô Đà Lạt  Tốt Cho Gan ? Những Ai Nên Dùng Rễ Atiso?
Rễ Atiso Đà Lạt Sấy Khô giúp ngủ ngon

 

NHỮNG AI NÊN DÙNG RỄ ATISO SẤY KHÔ?

Rễ Atiso là loại thảo dược lành tính không gây tác dụng phụ. Có mùi vị thơm và ngọt nhẹ rất dễ uống. Tất cả mọi người đều có thể dùng rễ Atiso dưới mọi dạng như rễ Atiso ngâm rượu,  nấu rễ uống trực tiếp, hoặc dùng trà Atiso túi lọc.

ĐẶC BIỆT: Những người sau đây cần sử dụng atiso thường xuyên hơn để cải thiện sức khỏe

1- Những người thường xuyên uống bia rượu.

2.Những người bị hay nổi mụn nhọt mề đay, nước tiểu vàng và nóng.

3.Người bị mắc các bệnh lý về gan, chức năng gan kém.

  1. Người bị bệnh cao huyết áp và những bệnh lý về tim mạch.
  2. Người bị suy nhược cơ thể mất ngủ…

Mặc dù Rễ Atiso Đà Lạt rất tốt cho gan ,nhưng rễ Atiso chỉ mang tính chất hỗ trợ giúp việc điều trị bệnh hiệu quả hơn. Rễ Atiso không phải là thuốc điều trị các bạn nhé!

 

Mọi thắc mắc về rễ Atiso Sấy Khô Đà Lạt . xin vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian nhanh nhất.

 

Lê Loan- Đặc Sản Đà lạt

Địa chỉ: 24/20 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 0385400451

Website: https://leloan.vn

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ