VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG GIÁ SẠCH MỖI NGÀY| Bài 150

VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG GIÁ SẠCH MỖI NGÀY

Thói quen của mình là thường xuyên dùng giá. Nhưng trên thị trường đa số là giá có sử dụng hóa chất.
Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì giá rất nhiều Vitamin C, E, B1, B2… Và nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe và làn da của chị em phụ nữ.
(Giá là thức ăn không thể thiếu của các bà nội trợ người Nhật).
Vì vậy, nếu có thời gian thì các mẹ nên tự ủ giá tại nhà bằng phương pháp thủ công. Sau 4 ngày là chúng ta có được những cọng giá tươi mập ú, thơm giòn bổ sung dinh dưỡng cho mâm cơm gia đình mình.
Nếu không nhiều thời gian thì chúng ta nên chọn giá sạch, của những cơ sở uy tín có nguồn gốc rõ ràng. Được chế biến từ nguồn nước sạch và đậu đỗ của Việt Nam.

Đặc biệt nguồn đậu xanh của Đắk Lắk làm giá rất đạt. Cọng giá mập, màu trắng ngà tự nhiên, khi ăn giòn ngọt hơi giống mùi củ đậu (củ sắn)

Ăn rất ngon và bổ dưỡng, nhưng giá thành cũng rất hợp lý. Nếu như mua giá bẩn thì cũng gần 20k/1kg

Còn giá SẠCH thì cũng tầm “ba mươi ” chứ có bao nhiêu.

Mà 1 bữa ăn của gia đình thì cần 2 lạng là vừa. Tiếc gì cũng được xin đừng xuýt xoa với sức khỏe.
Bạn nào muốn chia sẻ kinh nghiệm làm giá sạch 100% từ nguồn nước sạch và đậu Việt Nam thì liên hệ LELOAN chia sẻ kinh nghiệm nhé! Xin cảm ơn.
Địa chỉ: 24/20 Chi Lăng – Đà Lạt
Hotline: 0385400451
VÌ SAO CHÚNG TA NÊN SỬ DỤNG GIÁ SẠCH MỖI NGÀY!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ