MÙA HOA ATISO ĐÃ NỞ | Bài 158

MÙA HOA ATISO ĐÃ NỞ

Ảnh 1. Hoa Atiso dạng bông tròn các cánh ôm sát vào nhau. Phù hợp để hầm đuôi heo, móng lợn (dùng tươi) mềm nước ngọt.
Nhưng nếu sấy khô khi uống nước sẽ hơi đắng, màu nước không được đẹp lắm.
Ảnh 2. Loại Atiso tím đài cao phù hợp sấy khô sắc lấy nước uống. Công dụng hạ men gan, hỗ trợ giấc ngủ và đặc biệt dùng lâu dài da sẽ sáng và giảm mụn nám đáng kể.
Loại này ăn lúc còn tươi sẽ bị khô cứng mất cảm giác ngon miệng cả nhà nhé!
Chúc các mẹ chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình mình nhé!
MÙA HOA ATISO ĐÃ NỞ!
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Liên hệ