Hoa Atiso Đà Lạt Sấy Khô Đặc Sản Đà Lạt Lê Loan |Bài 182|
Hoa Atiso Đà Lạt Sấy Khô
Hoa Atisô là đặc sản nổi tiếng của thành phố Đà Lạt, đây bộ phận chứa nhiều dưỡng chất nhất và có công dụng tốt cho sức khỏe.
Cây atiso Đà Lạt chỉ ra hoa một lần vào tháng 11 kéo dài đến Tết. Nếu các bạn có dịp đến Đà Lạt vào thời điểm này thì sẽ cảm nhận được thị trường hoa atiso Đà Lạt nhiều tiềm năng như thế nào?
Để bảo đảm nguồn hàng phục vụ trong và ngoài nước. Hoa atiso già sẽ được thu hoạch xắt lát và phơi khô tự nhiên. Chúng ta có sản phẩm an toàn, tiện lợi gọi là hoa atiso Đà Lạt sấy Khô các bạn nhé!
NGUỒN GỐC HOA ATISO ĐÀ LẠT
Cây Atiso có tên khoa học là Cynara scolymus là loại cây có gai nguồn gốc từ miền nam Châu Âu. Cây atiso được người pháp du nhập vào Việt Nam đầu thế kỷ 20. Ban đầu được trồng thử nghiệm ở các tỉnh phía bắc như Sapa, Tam Đảo, Đà Lạt.
Về sau do sự khác biệt về khí hậu, thổ nhưỡng nên hoa atiso Đà Lạt được giới chuyên môn đánh giá là hàm lượng vitamin và dinh dưỡng cao nhất nước, đem lại nhiều công dụng hơn hoa atiso vùng miền khác.
Đó chính là lợi thế để Đà Lạt phát triển giống cây quí này. Hiện nay diện tích trồng hoa atiso dalat đang phát triển rất mạnh khoảng 125 ha. Với mục đích đem lại những sản phẩm hoa atiso chất lượng phục vụ đồng bào cả nước.
HOA ATISO ĐÀ LẠT CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?
Hoa atiso Đà Lạt được giới chuyên môn đánh giá là thảo dược lành tính, cung cấp vitamin dồi dào, dùng thường xuyên sẽ có những lợi ích như sau
Hoa atiso có tác dụng giảm cholesterol, điều hòa huyết áp, hạn chế xơ cứng động mạch.
Hoa atiso khô có công dụng lợi tiểu, tăng cường chức năng thận, giúp ngăn ngừa sỏi mật
Hoa Atiso rất giàu canxi, sắt , Magie tốt cho người bị viêm khớp và loãng xương.
Dùng Trà Atiso sau bữa ăn giúp tiêu hóa tốt, phòng ngừa táo bón.
Đặc biệt: hoa atiso Đà Lạt có 8 chất cynarin, quercetin…các chất này có khả năng hạ men gan và phục hồi tế bào gan bị tổn thương.
CÁCH DÙNG HOA ATISO KHÔ
Lấy 10g hoa Atiso sấy khô rửa sạch và đun với 1 lít nước, để sôi trên lửa nhỏ khoảng 10 phút cho ra dưỡng chất . Sau đó tắt bếp vậy là chúng ta có loại nước uống ngon lành bổ dưỡng cho cả ngày.
Có thể thêm đường phèn hoặc mật ong, chanh, gừng tùy sở thích.
MUA BÔNG ATISO ĐÀ LẠT CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?
Trên thị trường bán nhiều loại bông Atiso khô không rõ nguồn gốc. hoặc đã để quá lâu khiến cho thành phần dược tính bị thay đổi. Vì vậy các bạn nên thận trọng khi chọn mua bông Atiso khô.
Đặc sản Đà Lạt Lê Loan là một trong những hộ nông dân kỳ cựu trong ngành atiso Đà Lạt. Vì vậy Nguồn nguyên liệu rõ ràng, bảo đảm chất lượng từng công đoạn tỉ mỉ nhất.
Với kinh nghiệm ươm trồng và chế biến bông atiso Đà Lạt lâu năm. Chúng tôi bảo quản bông khô hoàn toàn tự nhiên. Các Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bông Atiso Đà Lạt Lê Loan nhé!
Mọi thắc mắc về các sản phẩm atiso Đà Lạt. Hãy để lạI bình luận chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian nhanh nhất.
Lê Loan- Đặc Sản Đà lạt
Địa chỉ: 24/20 Chi Lăng, phường 9, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
Hotline: 0385400451
Website: https://leloan.vn