MUỐN ATISO TRỞ NÊN THƠM NGON HƠN ..CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ | Bài 66

MUỐN ATISO TRỞ NÊN THƠM NGON HƠN ..CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ

cây Atiso cũng thuộc họ thuốc nam nên việc “sao vàng hạ thổ” rất cần thiết.
Theo y học cổ truyền, các loại thảo dược trước khi ngâm rượu hoặc chế biến thì được rang trên bếp than, củi nhỏ lửa cho đến khi vàng vừa phải, có mùi thơm thì gọi là Sao Vàng Hạ Thổ.
Chúng ta có thể dùng 1 miếng vải thô hoặc rổ, mẹt đan bằng tre trải ra chỗ nền nhà sạch sau đó đổ dược liệu ra để khoảng 30 phút, sờ vào thấy mát là có thể sử dụng theo mong muốn.
Thuyết âm dương thì đã có các chuyên gia có bằng chứng khoa học chứng minh rõ ràng.
Mình chỉ xin chia sẻ những kinh nghiệm của riêng cá nhân. Chúng ta nên áp dụng phương pháp này triệt để. Không những tăng thêm mùi thơm ngon, giải quyết được mùi ngai ngái đặt trưng. Mà nước còn có màu vàng trong vắt rất đẹp mắt. Nhưng điều quan trọng nhất là việc bảo quản sẽ được lâu hơn, không sợ bị nấm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe.
Các bạn tham khảo nhé! Chỉ cần bỏ ra chút thời gian chúng ta sẽ được lợi gấp 10 lần.
Cảm ơn các bạn đã quan tâm tới bài viết! Các bạn có thể tham khảo thêm ở Fanpage Đặc Sản Đà Lạt Lê Loan của mình nhé!

MUỐN ATISO TRỞ NÊN THƠM NGON HƠN ..CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo