BẠN CÓ BIẾT TRÀ ATISO ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ KHÔNG | Bài 65

BẠN CÓ BIẾT TRÀ ATISO ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ KHÔNG

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu trà Atiso lọc. Nhưng mình cũng không quan lắm vì mỗi người có một sở thích riêng
Có thể phù hợp với người này nhưng nhưng lại không phù hợp với người khác.

Trà Atiso nhà mình chế biến theo kinh nghiệm truyền thống. Rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được. không có gì là bí mật cả.

Nguyên liệu chính gồm: Rễ khúc 40% + thân đen 30% +30% bông nhỏ ( tỉ lệ có thể giao động ). Mình không dùng cỏ ngọt vì mùi thơm và vị ngọt tự nhiên từ rễ là đủ rồi.
Cái quan trọng nhất vẫn là vấn đề vệ sinh sau khi thu hoạch xong phải tiến hành rửa nguyên liệu khi còn tươi thì mới kỳ cọ sạch được đất cát và tạp chất. Sau đó phơi trên nóc nhà hoặc tốt hơn là trong nhà kính. Khoảng 3 ngày nắng to là OK
Các nguyên liệu sau khi rửa sạch phơi khô sẽ được đưa vào máy nghiền. Và tiến hành rang bằng chảo gang đúc trên bếp than sẽ thơm lâu và chất lượng hơn rang điện .Đó là kinh nghiệm tuyệt đối chứ mình không bảo thủ.
Sau khi rang trên lửa nhỏ khoảng 40 phút sẽ ra được 1 mẻ. Để nguội khoảng 1 giờ đưa vào máy chiết dập ra thành phẩm. Mỗi tép nhỏ có trọng lựơng 3g. Có thể pha 1 ly lớn tùy sở thích của mỗi người.
Trà Atiso nhà mình chế biến thủ công theo hộ gia đình nhưng luôn có giấy CNVSATTP đầy đủ. Các bạn yên tâm dùng nhé!
Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những lời góp ý chân tình từ những khách hàng tốt bụng để sản phẩm mỗi ngày hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn cả nhà.
BẠN CÓ BIẾT TRÀ ATISO ĐƯỢC CHẾ BIẾN TỪ NHỮNG NGUYÊN LIỆU GÌ KHÔNG!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo